Sự kết hợp giữa thức ăn và rượu vang

Trong bữa cơm , bữa tiệc vì việc kết hợp các loại thức ăn và thức uống đặc biệt các loại rượu là một trong những điều quan trọng . Để có thể tạo ra sự kết hợp hoàn hảo thì đòi hỏi người dùng phải có kiến thức cơ bản về các loại rượu . Thường ruou vang trắng khi kết hợp với các món ăn như hải sản ,gia cầm trong khi các loại thịt đỏ thì được dùng kèm với các loại vang đỏ


Với món cá hơi tanh, thịt mềm nên chọn vang trắng có vị chua nhẹ, còn những món ăn được chế biến từ thịt màu đỏ, nhất là những món quay, nướng thì vị nồng chát của vang đỏ lại rất phù hợp.
Nếu hôm nay gia đình bạn chuẩn bị sẽ chuẩn bị món thịt hun khói thì nên chuẩn bị các loại rượu vang trắng . Các loại rượu vang ngọt như Riesling hay pinot Noir sẽ được dùng với các món cay như Thái Lan , Mexico, Cajun hay Trung Quốc . Với các loại nước sốt kem hoặc những món phomat thì lại cần có thêm loại rượu vang có vị kem để cân bằng như Chardonnay, Zinfandel hay Merlot.

Nếu bạn cần ruou vang Phap làm quà biếu hay dùng trong dịp tết năm nay có thể liên hệ công ty Thế Giới Trực Tuyến , đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang Pháp chính hãng nhập khẩu . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 . Điện thoại 0839375678 hoặc truy cập website www.tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s