Món quà lãng mạn dành cho ngày Valentine

Ngày 8 tháng 3 sắp tới,là ngày mà tất cả những người phụ nữ trên khắp thế giới đều cảm thấy hạnh phúc . Bạn đã chọn được món quà tặng ý nghĩa cho người ấy chưa, bạn sẽ chọn món quà tặng gì thật lãng mạn và chưa đựng nhiều lời gửi ngắm, muốn nói.

Mỗi người phụ nữ mang một vẽ đẹp tiềm ẩn riêng cũa mình mà bạn là một người đàn ông thì nhiệm vụ của bạn là khám phá vẻ đẹp đó trong ngày 8 tháng 3 nhé .

Để giúp các bạn có thể chọn cho người ấy món quà tặng độc đáo, ý nghĩa. Shop Quà Tặng xin giới thiệu các bạn những món quà phù hợp với từng tính cạnh của mỗi bạn.

Cô nàng thích lãng mạn

Với những bạn thích lãng mạn, họ thường thích những món quà xinh xắn như: chiếc son môi, cặp tóc, một món phụ kiện thời trang duyên dáng, và đặc biệt đóa hoa xinh là không thể thiếu.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Hộp Quà Yêu Em với món phụ kiện thời trang, kết hợp hoa hình trái tim rất lãng mạn

Cô nàng thực dụng

Cô nàng thực dụng thường thích những món quà tặng nàng sẽ dùng được trong thời gian dài, và chứa đựng nhiều kỷ niệm. Bạn nên thăm dò xem nàng thích gì, một chiếc điện thoại mới, chiếc ví nữ xinh, túi xách thời trang…thì hãy lấp chỗ trống đó cho nàng, đảm bảo bạn sẽ có được niềm hạnh phúc khó tả

Bạn có thể tham khảo Hộp quà tặng Bức thư tình, với bộ cốc đôi, hình chữ I Love You, hay hộp quà tặng Yêu Em EW04 kết hợp chiếc ví nữ xinh với những bông hoa nhiều màu sắc

Cô nàng cổ điển

Bạn nên tặng nàng những món quà tặng mang giá trị tinh thần nhiều hơn. Một chiếc cốc hoặc một món đồ bằng pha lê có in hình hai bạn hạnh phúc bên nhau, hay đơn giản hơn là chiếc gối có ghi tên bạn cùng người ấy.

Hộp quà tặng Hương Tình Yêu sẽ giúp bạn làm được điều đó, với những bông hoa hình chữ I Love You cùng những viên Ô Mai chắc chắn sẽ giúp người ấy tràn ngập trong niềm hạnh phúc.

Cô nàng vui vẻ hồn nhiên

Những món quà tặng nghộ nghĩnh, dễ thương sẽ là phần quà tuyệt vời nhất, bạn có thể chọn mua cho nàng hai hình chú gấu đôi kết hợp với những bông hoa thơm ngát. Bạn có thể tham khảo món quà tặng Cám ơn Tình Yêu, chắc chắn sẽ mang lại những giây phút mới lạ bên người ấy.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s